Xiaomi ra mắt xe đạp điện Mi HIMO T1, chạy được 120km mỗi lần sạc, giá 10.4 triệu

Hôm nay, Xiaomi tiếp tục mang đến một bất ngờ nho nhỏ khác cho người hâm mộ khi trình làng xe đạp điện MI HIMO T1, sản phẩm hiện đang được công ty Trung Quốc gây quỹ. Được biết, chiếc xe đạp điện này đang được chào bán với mức giá là 2,999 Yuan (khoảng 10.4 triệu đồng) và những sản phẩm đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào ngày 4/6 tới.

Theo Xiaomi, xe đạp điện Mi HIMO T1 sở hữu thiết kế dựa trên một bằng sáng chế được cấp và các bộ phận được lựa chọn cẩn thận dựa trên các vật liệu và sơn chống cháy. Sản phẩm này còn đi kèm một chiếc đồng hồ có màn hình kỹ thuật số với độ nhạy cao, hoạt động dựa trên ánh sáng.

Đối với đèn pha, Xiaomi cho biết nó cung cấp độ sáng lên tới 18.000 candela và có cả chế độ chiếu xa và chiếu gần. Được biết, khoảng cách chiếu xa của chiếc đèn này là 15 mét trong khi khoảng cách chiếu gần là 5 mét.

Xiaomi MI HIMO T1 được vận hành bởi động cơ nam châm vĩnh cữu không chổi than công suất 350W. Hơn nữa, chiếc xe đạp điện này sẽ có lốp rộng 90mm, dùng cao su dày 8mm, cùng với đó là hệ thống phanh kết hợp cả phanh trước và sau. Trong khi phía trước có phanh đĩa thủy lực, bánh sau sử dụng hệ thống phanh tang trống với độ an toàn và bền bỉ cao hơn.

Cuối cùng, mẫu xe đạp điện mới ra mắt của Xiaomi sẽ được trang bị nút khởi động 1 chạm cũng như công tắc đa chức năng, cùng các nút cảm ứng để điều khiển xe dễ dàng hơn. Về thời lượng sử dụng, nó đi kèm viên pin dung lượng 14,000mAh với khả năng chạy được 120 km chỉ với một lần sạc đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *