Cơ sở mua xe đạp điện tại Hà Nội, Vĩnh phúc chuẩn nhất

Đối với các khách hàng đã mua và đang sử dụng xe điện thì vấn đề tìm một địa chỉ sửa xe uy tín là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các đại lý, chi nhánh, cửa hàng thuộc hệ thống xedienxanh.vn đã có thêm mảng dịch vụ sửa chữa xe điện tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Gia Lai uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu tìm địa chỉ sửa xe đạp điện tại Hà Nội ngày một tăng.

Giao thông tại Hà Nội những năm gần đây xuất hiện ngày một nhiều các dòng xe đạp điện, xe máy điện lưu thông trên các tuyến đường.

Xe điện trở nên thịnh nên các cửa hàng, đại lý mua bán cũng theo đó mà xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên không phải đại lý bán hàng nào cũng có dịch vụ sửa chữa uy tín.

Các khách hàng khi mua xe ngoài việc quan tâm đến giá thành, chất lượng thì còn lưu tâm đến các dịch vụ sửa chữa – thay thế linh kiện có uy tín, chất lượng hay không.

Tất cả các khách hàng mua xe đạp điện tại xedienxanh.vn đều được giao hàng miễn phí khu vực nội thành và giao xe tận nơi trên toàn quốc một cách nhanh nhất.

Ngoài ra chi nhánh phân phối xe đạp điện tại xedienxanh.vn còn nổi tiếng với chính sách bảo hành với thời gian dài và đảm bảo. Cụ thể đối với bộ khung – động cơ là 3 năm còn với ác quy – phụ tùng là 1 năm.

  • Với những chính sách vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng mua xe đạp điện tại xedienxanh.vn  chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi quý khách có ý định chọn mua xe.
  • Tại xedienxanh.vn bạn sẽ lựa chọn được các dòng xe uy tín và chất lượng : MBI, Vinfast, Yadea, Anbico, Dkbike, Nijia , xedienxanh.vn cam kết hàng hóa đầy đủ hóa đơn chứng từ để khách hàng đăng ký biển số xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *