ĐỊA ĐIỂM MUA XE ĐẠP ĐIỆN BÒ ĐIÊN

Hiện nay xe đạp điện đang trở thành phương tiện di chuyển cho rất nhiều người đặc biệt là những học sinh- sinh viên. Trong số đó xe đạp điện bò điên vừa đảm bảo chất lượng, kiểu dáng đẹp mà tốc độ lại cũng rất nhanh. Vì vậy rất nhiều cửa hàng bán xe đạp điện ra đời nhưng trong số đó rất ít cửa hàng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của xe đạp điện bò điên

Tốc độ nhanh hơn so với nhiều dòng xe điện khác trên thị trường. Do đó, dòng xe này được người dùng ưa chuông đặc biệt là các bạn trẻ thích tốc độ khá ưa chuộng. Sau khi sử dụng, nhiều người rất hài lòng vì tốc độ của chiếc xe này.

Kiểu dáng xe đạp điện có nhiều mẫu mã trẻ trung, năng động và phù họp với nhiều đối tượng (Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo xe đạp điện honda a6). Với thiết kế bề ngoài rất thời trang, mạnh mẽ, cá tính và dễ sử dụng phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đặc biệt là các bạn trẻ năng động hoặc những người đứng tuổi cũng rất phù hợp với thiết kế của chiếc xe này.

Xe bò điên còn có được sự an toàn trong thiết kế: Bên cạnh sự an toàn, bền bỉ toàn bộ động cơ cũng như pin xe thiết kế hoàn toàn khép kín và chống nước thích nghi với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.

Xe có các tính năng của 1 chiếc Honda tay ga rất bền bỉ như: Gương chiếu hậu, bánh không ruột, báo chống trộm, thắng đĩa, giảm xóc, cốp đựng đồ, đèn xi nhan và đèn pha, tạo độ an toàn cực cao và tiện ích cho người sử dụng.

Có yên xe liền có thể ngồi được 2 người và chịu tải lên đến 140kg. Có cốp xe và có khóa để cất được nhiều đồ hơn đồng thời đảm bảo độ an toàn.

Nhìn chung, những dòng xe đạp điện này được yêu thích nhiều vậy bởi sự an toàn, sức chịu đựng vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng xe khác trên thị trường.

Hạn chế chiếc xe bò điên

Bên cạnh những ưu điểm thì dòng xe đạp điện này cũng có nhiều nhược điểm mà khi sử dụng có thể người dùng không cảm thấy thoải mái lắm như:

+ Nguồn điện của chiếc xe

Phần lớn xe đạp điện đều dùng bình ắc quy, nếu sử dụng không đúng cách, bình ắc quy dễ dẫn đến những sự cố như chập điện, cháy nổ gây nguy hiểm.

+ Hệ thống khóa chống trộm trên xe

Hệ thống khóa của xe nói chung vẫn chưa thể bảo vệ xe an toàn, mà người dùng thường phải sử dụng thêm khóa phụ để khóa bánh xe. Xe thường có kết cấu yên thấp (dưới 1100mm), người có chiều cao từ 1m50 trở xuống vẫn có thể chống chân dễ dàng nhưng sẽ hơi bất tiện cho người điều khiển có chiều cao trên 1m70.

+ Khối lượng xe

Song song với ưu điểm tiện dụng thì xe cũng giống như các kiểu xe đạp điện khác, có nhược điểm là nặng nề, sẽ khá vất vả cho người điều khiển nếu như xe hết bình phải dùng đến bàn đạp.

Xe có gầm thấp nên khi lên xuống vỉa hè cao có thể gây đôi chút phiền phức.

Yên xe đời cũ còn hơn ngắn nên khi ngồi hai người sẽ không được thoải mái cho lắm.

Nhìn chung, mặc dù có nhiều những ưu điểm, nhưng cũng còn khá nhiều nhược điểm cần khắc phục, và lớn nhất là về trọng lượng còn nặng cũng như sự an toàn là chưa đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *