Mua xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi

Có bao giờ chạy xe đạp điện bạn thấy người khác nhìn mình với ánh mặt “lạ lẫm” chưa?. Cảm giác như thế nào khi mỗi lần cưỡi xe sẽ có người nói “màu xe xấu, kiểu dáng xấu” sẽ thế nào nhỉ. Cụ thể như: đang cận kề với U 40, lại sở hữu chiếc xe màu hồng đầy xì tin, chắc chắn người khác nhìn vào sẽ “nổi da gà” vì quá “lố bịch”. Hoặc bạn mới chỉ 18 tuổi, ngồi trên chiếc xe đạp điện màu đen thùi lùi,  không những không đẹp mắt mà trông bạn già đi so với quy định.

  Đúng vậy, mua xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi là điều vô cùng thiết, không chỉ làm đẹp cho mình, cho người mà cho quang cảnh đường phố thêm văn minh hơn. Nhưng hiện nay để tìm được 1 nơi bán xe đạp điện phong phú, nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng lại uy tín chất lượng chất lượng vô cùng khó. 

Vậy mua xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi ở đâu?  Chỉ có thể đến Xe điện XANH, hệ thống duy nhất tại việt nam chỉ bán xe chính hãng chất lượng cao và xe nhập khẩu

Những lý do nên mua xe đạp điện hợp với lứa tuổi

1. Tự tin sử dụng

   Chẳng ai muốn ngồi trên chiếc xe xấu đúng không, khi chọn chiếc xe đúng màu sắc mình yêu thích tăng thêm phần tự tin và thấy mọi quãng đường đều ngắn. 

Ví dụ: tuy bạn đã lớn tuổi, để tạo nên sự trẻ trung hãy chọn chiếc xe màu đỏ nhẹ, hoặc màu xanh nước biển như vậy sẽ không ai hỏi những lời khó nghe như “màu xe xấu” nữa nhé.

2. Không lỗi mốt so với mọi người

   Mua xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi khi sở hữu không bị coi lỗi mốt. Kiểu dáng, màu sắc xe là yếu tố cần thiết khi mua xe. Bạn là người cao ráo, vậy hãy mua chiếc xe đúng với dáng người của mình cộng với màu sắc xe phù hợp làm bạn bắt mắt và sang trọng hơn.

3. Tránh được những lời dèm pha khó nghe

   Việc mua xe đạp điện không phù hợp đồng nghĩa luôn nhận những lời rất “chói tai”. Thực tế “mình thích thì mình mua” nhưng hãy xem chiếc xe đó có phù hợp với công việc, con người mình không đã nhé. Bởi câu cửa miệng “bỏ nhiều tiền mua chiếc xe chẳng giống ai” làm bạn mất ăn mất ngủ đấy.

Ngược lại những câu như “mua xe ở đâu mà đẹp thế” hoặc “khi em cưỡi chiếc xe này nhìn rất hấp dẫn, cuốn hút” tinh thần bạn vui vẻ trong suốt thời gian dài.

4. Yêu chiếc xe mình hơn

   Nghĩ cũng lạ, cũng là phương tiện di chuyển nhưng tiệc tùng, hẹn hò lại muốn cưỡi những chiếc xe đạp điện đẹp. Nhiều khi mình cũng có xe đó chứ, nhưng vẫn “phải mượn” xe người khác  để tự tin khi đến những nơi sang trọng.

Vậy cùng với giá tiền đó, nên cân nhắc kỹ càng hơn khi mua. Việc mua xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi giúp bạn thích thú, thường xuyên đưa đi bảo dưỡng, và không mong hư hỏng để mua xe mới.

Vậy mua xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi để đảm bảo chất lượng, kiểu dáng hãy đến với Xe điện XANH. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc lâu năm sẽ giúp bạn chọn dòng xe phù hợp. Cũng tại nơi đây, sau khi tư vấn những dòng xe bạn yêu thích sẽ cho dùng thử 7 ngày, nếu “bị chê” có thể đổi lại miễn phí phù hợp.

Bảo hành xe đạp điện từ 6 đến 12 tháng và ắc quy bảo hành 1 năm hoàn toàn mới. Với dòng xe đạp điện chất lượng, có tem chống giả, có bảo hàng sẽ là lựa chọn chính xác cho bạn.

   Vậy giờ hãy gọi 0902192255 để được phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *