Nguyên nhân và cách xử lý xe máy điện X-men không tắt được điện đồng hồ đi

Hiện trên thị trường xe điện thì dòng xe máy điện Xmen đang lưu thông không hề nhỏ bởi thiết kế thể thao, cá tính , mạnh mẽ phù hợp với các bạn trẻ. Nếu đang sử dụng xe máy điện Xmen chắc  bạn đã gặp qua trường hợp xe của mình không tắt được điện đi, vậy nguyên nhân và cách khắc phục xe máy điện Xmen không tắt được khóa điện như sau.

 Nguyên nhân đầu tiên bạn kiểm tra xe bạn có đang sử dụng chực năng khởi động bằng chìa khóa điện tử không ?.  Xe máy điện Xmen sử dụng chìa khóa điện tử thông mình, có thể khở động trực tiếp bằng chìa khóa điện tử mà không cần dùng chìa khóa cơ học, chỉ cần bấm 2 lần trên khó từ phím có biểu tượng tia sét là xe tự động mở và sử dụng bình thường. Nếu vậy bạn sẽ không thể tắt được điện xe đi bằng chìa khóa cơ như bình thường mà phải bấm lại 2 lần nút có biểu tượng móc khóa đã mở là xe sẽ tự tắt và  có thể mở tắt lại bằng chìa khóa cơ như bình thường.

Nguyên nhân nữa thường gặp có thể do ổ khóa của bạn hỏng, trường hợp này cũng thường gặp , để sử lý tạm thời bạn dùng chìa khóa điện tử để tắt bằng cách bấm 2 lần phím mở khóa là xe sẽ tự động tắt.

Trường hợp bạn mất cả chìa khóa điện tử và ổ khóa hỏng , để tắt xe bạn có thể mớ cốp dưới yên xe và rút dây cắm từ xe vào bình acquy là xe sẽ tự động ngát điện.

Ngoài các nguyên nhân ở trên có có thể còn có một vài nguyên nhân về kĩ thuật bên trong xe mà chỉ thợ mới có thể can thiệp, trường hợp này bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ bảo hành của đại lý phân phối.

Trên đây là tổng hợp các vấn đề thường gặp khi xe máy điện Xmen không tắt được điện, mong có thể giúp được các bạn, nếu đã làm theo bài việt và vẫn không tìm ra nguyên nhân bạn có thể gọi hotline : 0902192255

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *