Phụ huynh nên mua xe đạp điện giảm giá sốc tặng con

Các bậc phụ huynh đã đến cửa hàng chọn mua xe đạp điện cho con mình nhân cơ hội Xe điện XANH mạnh tay giảm giá sốc cho những dòng xe cao cấp của mình.

Xe điện XANH đồng loạt giảm giá sốc đối với tất cả dòng xe là thông tin gây bão thị trường xe điện Việt ngay từ đầu hè năm nay. Rất nhiều người đã nhân cơ hội này rinh ngay những chiếc xe đỉnh cao của các thương hiệu tại Xe điện XANH

“Tôi chưa bao giờ thấy Xe điện XANH giảm giá mạnh như thế, lên tới gần 6 triệu đồng mỗi xe. Biết đây là chính sách giá tốt lâu dài nhưng ngay khi biết được thông tin, tôi lập tức đến mua xe cho con. Không thể bỏ lỡ một cơ hội tốt như thế này được”, anh Trần Đức Ngọc (0986 xxx 359) chia sẻ.

Cũng có chung quan điểm với anh Ngọc, chị Hà Thị Thanh Tâm (Tây Hồ, Hà Nội) không lập tức đến mua xe cho con ngay nhưng trong những ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm vừa qua, chị đã bất chấp khó khăn, mệt mỏi do thời tiết để đến mua xe cho con.

“Nhiều người bạn của tôi đã tranh thủ đến cửa hàng mua xe cho con từ rất sớm, còn vợ chồng tôi do công việc bận rộn nên chưa thu xếp được thời gian. Mấy ngày vừa rồi công việc của hai vợ chồng đỡ căng thẳng hơn, dù trời nắng nóng, tôi vẫn quyết tâm đến mua xe cho con. Rất hiếm khi Xe điện XANH giảm giá mạnh như thế, tôi nghĩ các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cơ hội này”, chị Tâm vui vẻ cho biết.

“Mua tặng con một chiếc xe đạp điện để con đi học hàng ngày thì không còn gì tuyệt hơn, nhất là trong thời tiết nắng nóng như thế này. Tuy nhiên, gia đình tôi lại không khá giả gì, lương cả hai vợ chồng chỉ khoảng 8-9 triệu đồng/tháng. Bây giờ bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua xe, thú thật tôi vẫn hơi quá sức. Nhưng để dành cho con cái, tôi sẽ cố gắng dành những điều tốt nhất có thể”, chị Nguyễn Bích Hạnh (Hà Đông, Hà Nội) cho hay.

Trên thực tế, thu nhập bình quân của nhiều gia đình Việt vẫn còn dưới mức trung bình. Do đó, những phụ huynh có cùng chung suy nghĩ với chị Bích Hạnh không phải là hiếm. Theo tính toán của các chuyên gia, giá thành một chiếc xe đạp điện chạy pin không hề nhỏ nhưng xét về giá trị sử dụng lâu dài thì không có gì phải bàn cãi, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí trong nhiều năm.

“Các bậc cha mẹ hãy đặt sự an toàn của con em lên hàng đầu. Một chiếc xe đạp điện đi được quãng đường xa, di chuyển nhẹ nhàng, bền bỉ… như V5 nhập khẩu, jeek aima… là lựa chọn phù hợp với mọi em học sinh. Không dừng lại ở đó, việc Xe điện XANH giảm giá tất cả dòng xe đúng vào thời điểm các em học sinh chuẩn bị vào năm học không nằm ngoài mục đích khuyến khích các em sử dụng xe đạp điện làm phương tiện đi học hàng ngày. Cũng thông qua chính sách giá tốt này, Xe điện XANH hy vọng sẽ có nhiều em học sinh được tiếp cận với xe đạp điện chạy pin Lithium cao cấp – loại pin chuyên dùng cho iPhone, iPad hơn. Từ đó, các em sẽ có sức khỏe để học tập, vui chơi và trải nghiệm mùa hè”, anh Phạm Vinh, Trưởng phòng Truyền thông Xe điện XANH chia sẻ.

Vốn là thương hiệu xe điện cao cấp, chính hãng và nhập khẩu uy tín, Xe điện XANH đã và đang góp phần vì một cuộc sống xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *