KINH NGHIỆM QUÝ BÁU KHI CHỌN MUA XE MÁY ĐIỆN CAO CẤP

Nhu cầu mua xe máy điện cao cấp để đi lại ngày càng tăng, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết chọn cho mình một chiếc xe ưng ý.

Dưới đây kinh nghiệm dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy điện cao cấp.

1. Xem xét nhu cầu

Xe máy điện  cao cấp được thiết kế cho những người khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn muốn thoải mái thì nên xem xét kĩ phần khung. Nếu bạn mua xe máy điện cho mục đích đi phượt hoặc leo dốc nhiều, bạn cần xem xét động cơ loại 1.000W hoặc đặt giữa là hoàn hảo. Xe máy điện thường có động cơ từ 500W trở lên nên việc đi đường xa, ít cần sạc cũng khá tiện cho nhu cầu của bạn. công suất càng lớn thì tải trọng càng cao.

2.Chọn xe đạp điện hay xe máy điện

Sẽ có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn xe đạp điện cao cấp hay xe máy điện cao cấp làm phương tiện di chuyển chính của bản thân. Thực ra, vấn đề này không hề hóc búa chút nào mặc dù 2 loại xe dễ bị nhầm lẫn với nhau. Xe đạp điện sẽ dành cho người có nhu cầu đi lại ít, đi quãng đường ngắn và vận tốc chậm, xe đạp điện có công suất lớn nên dành cho người có nhu cầu đi lại nhiều, quãng đường dài với vận tốc lớn hơn và tùy vào mức độ sử dụng có thể không cần sạc nhiều do bộ lưu điện lớn. Cụ thể, xe đạp điện giá rẻ thường chỉ có tốc độ dao động từ 20-35 km/h, quãng đường đi được sau mỗi lần sạc đầy chỉ khoảng 40 km. Từ đó có thể thấy, xe đạp điện chỉ hợp với học sinh, sinh viên không có nhu cầu đi lại nhiều. Còn với những người đã đi làm, xe máy điện là phương án tối ưu. Tốc độ tối đa có thể lên được 40 km/h, cá biệt, một số loại còn có thể đạt tới vận tốc 65 km/h và quãng đường 100 km mỗi lần sạc đầy.

3. Chọn xe máy điện chạy ắc quy

Thông thường, xe máy điện sẽ sử dụng ắc quy. Đây là bộ phận quan trọng nhất của xe, quyết định phần lới tới chất lượng nên khách hàng cần lưu tâm khi chọn mua xe đạp điện . Ắc quy được đánh giá dựa trên 2 yếu tố là độ bền và quãng đường di chuyển. Tuổi thọ của ắc quy rơi vào khoảng 300 – 400 lần sạc, bộ 1 bình 4 ắc quy là phổ biến nhất và dễ thay thế, sửa chữa khi 1 trong 4 ắc quy của bình bị hỏng. nên chọn ắc quy nhập khẩu chiwee, thiên năng, nazada chính hãng tại hệ thống xe điện xanh uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *